Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy mài và đánh bóng đồ vật đa năng BLACK+DECKER RTX-B

2.400.000₫
Máy mài đa năng  BLACK+DECKER RTX-B  Rotary Tool Máy mài đa năng  BLACK+DECKER RTX-6 Rotary Tool khi kết hợp với các phụ kiện sẽ giúp bạn chà nhám, khoan gỗ, đánh bóng... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, máy có chức...
- +


Máy mài đa năng  BLACK+DECKER RTX-B

 Rotary Tool

Máy mài đa năng  BLACK+DECKER RTX-6 Rotary Tool khi kết hợp với các phụ kiện sẽ giúp bạn chà nhám, khoan gỗ, đánh bóng... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, máy có chức năng điêu khắc từ đơn giản đến nghệ thuật sẽ giúp bạn phát huy sự khéo léo cùng khả năng sáng tạo của mình.

Đánh bóng, làm sạch đồ vật:
-
BLACK+DECKER RTX-6 khi kết hợp với phụ kiện sẽ trở thành chiếc máy đánh bóng chuyên dụng, có thể làm sạch và đánh bóng các đồ vật có chi tiết nhỏ các vật dụng bằng đồng, bạc, các trang sức như nhẫn, dây chuyền, lắc tay, đồng hồ, chìa khóa, đồng xu… các tay nắm cửa, tay nắm ngăn kéo, tủ.
- Đánh rỉ sét các khe kẽ của bàn, ghế, cổng/cửa sắt.
- Đánh bóng các vết xước trên xe máy, ô tô, vết xước trên đĩa DVD.

Mài nhẵn, mài sắc, chà nhám:
- Máy có thể chà nhám đối với các chi tiết nhỏ. Khi bạn cần sơn lại khung cửa, tủ bàn ghế gỗ, bạn cần đảm bảo làm nhẵn bề mặt sơn, 
BLACK+DECKER RTX-6 sẽ giúp bạn.

Chạm khắc từ đơn giản đến nghệ thuật:
-
BLACK+DECKER RTX-6 khi gắn mũi chạm khắc vào sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời để phát huy trí tưởng tượng và khéo léo của bạn. Bạn có thể chạm khắc lên bất cứ vật liệu thủy tinh, gỗ, nhựa, đá để tạo ra những sản phẩm mang phong cách riêng của bạn.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: