Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ đồ cho rượu vang Rabbit 6 món

2.550.000₫
[Bộ quà tặng 4 trong 1]: Bộ dụng cụ mở rượu bằng điện với giá đỡ bao gồm dao cắt giấy bạc, dụng cụ rót rượu và nút đậy kèm hút chân không. Phụ kiện rượu đa chức năng 4...
- +


[Bộ quà tặng 4 trong 1]: Bộ dụng cụ mở rượu bằng điện với giá đỡ bao gồm dao cắt giấy bạc, dụng cụ rót rượu và nút đậy kèm hút chân không. Phụ kiện rượu đa chức năng 4 trong 1 là sự lựa chọn tốt nhất cho món quà, đồng thời tiết kiệm tiền của bạn trong một bộ.

[Một giá đỡ nhỏ để tiết kiệm không gian]: Có một giá đỡ đi kèm hoàn hảo để lưu trữ toàn bộ phụ kiện rượu. Giữ cho không gian bếp của bạn không bị lộn xộn với giá đỡ nhỏ độc đáo này, không chỉ để tiết kiệm không gian mà còn là một vật trang trí.

[Không dây & Bền]: Dụng cụ mở chai rượu bằng điện chạy bằng 4 pin AA (không bao gồm). Bạn có thể tháo nút chai trong vòng 5 ~ 7 giây mà không làm vỡ nút bằng cách nhấn nút “Xuống” và “Lên”.

[Dễ sử dụng]: Peel, Pop & Push --- Chỉ với 3 bước để loại bỏ nút chai trong vài giây. Máy rót rượu vang được thiết kế để kiểm soát dòng chảy nhất quán và có thể dự đoán được, nút chặn chân không nhỏ và tiện dụng có thể loại bỏ không khí khỏi chai rượu của bạn để giữ cho rượu có hương vị mới trong tối đa một tuần.

[Thiết kế kiểu dáng đẹp & di động]: Dụng cụ mở rượu của chúng tôi có bề mặt mịn, tạo cảm giác cầm tay tốt. Tháo nút chai dễ dàng trong vài giây và tránh cho tay bạn bị thương. Kích thước nhỏ sẽ thuận tiện hơn khi mang ra ngoài và tiết kiệm diện tích.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: