Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ cờ vua bằng gỗ Jseraph

2.500.000₫
Bộ cờ vua từ tính: Bộ cờ vua du lịch JSERAPH được làm bằng gỗ óc chó chất lượng cao, bàn cờ nhỏ gọn được làm bằng quả óc chó dát trơn tru. Nó gấp làm đôi, để bạn có...
- +


Bộ cờ vua từ tính: Bộ cờ vua du lịch JSERAPH được làm bằng gỗ óc chó chất lượng cao, bàn cờ nhỏ gọn được làm bằng quả óc chó dát trơn tru. Nó gấp làm đôi, để bạn có thể lưu trữ các quân cờ bên trong khi cần thiết. Kèm thêm 2 quân hậu bổ sung được thêm vào bảng dưới dạng phụ kiện miễn phí .

Bộ cờ vua bằng gỗ có thể gập lại rất dễ thực hiện, có thể được chơi trong nhà hoặc ngoài trời, một trò chơi cờ vua du lịch tuyệt vời. Bộ cờ vua bằng gỗ chất lượng cao này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Những quân cờ thủ công: những quân cờ gỗ được chạm khắc thủ công và được gắn từ tính vào bảng sẽ không rơi ra trong trò chơi, cho phép bạn chơi trò chơi trên đường, trong xe hơi, máy bay hoặc bất kỳ phương tiện di động nào, và tất cả chúng đều lót với một đáy nỉ để bảo vệ bàn cờ khỏi trầy xước.

Ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho bạn bè, trẻ em, trò chơi giải đố cổ điển, trò chơi du lịch từ tính có thể giúp trẻ học và suy nghĩ như Garry Kasparov, phương pháp giáo dục tuyệt vời, thúc đẩy mối quan hệ giữa trẻ em và cha mẹ .

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: