Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

BLAVOR Pin Sạc Năng Lượng Mặt Trời/ Bộ Sạc Di Động Qi/ Pin Ngoài 10000mAh

1.850.000₫
BLAVOR Solar Power Bank, Qi Portable Charger 10,000mAh External Battery Pack Type C Input Port Pin Sạc Năng Lượng Mặt Trời/ Bộ Sạc Di Động Qi/ Pin Ngoài 10000mAh/ USB-C/ Đèn Pin Kép/ La Bàn/ Chống Nước IPX4/ Chống Bụi/ Chống Sốc/...
- +


BLAVOR Solar Power Bank, Qi Portable Charger 10,000mAh External Battery Pack Type C Input Port

Pin Sạc Năng Lượng Mặt Trời/ Bộ Sạc Di Động Qi/ Pin Ngoài 10000mAh/ USB-C/ Đèn Pin Kép/ La Bàn/ Chống Nước IPX4/ Chống Bụi/ Chống Sốc/ Sạc Năng Lượng Mặt Trời/ DC5V/2.1A Input

- Bộ Sjac Điện Không Dây/ Qi
•Pin dung lượng 10.000mAh MỚI NHẤT đặc biệt dành cho những người đam mê ngoài trời. Hơn cả miếng năng lượng mặt trời di động, nhưng bộ sạc di động Qi cũng tương thích với iPhone XR / XR MAX / XS / X / 8 / 8plus, Samsung Galaxy S9 / S9plus S8 / S8plus và tất cả các thiết bị hỗ trợ Qi. Quả thật không có dây cáp và không bị rối.

-Pin năng lượng mặt trời có thể được sạc qua ổ cắm điện (cổng đầu vào micro usb và loại C) và ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, nên sử dụng tính năng sạc năng lượng mặt trời làm giải pháp dự phòng khẩn cấp thay vì các nguồn năng lượng chính. Thật khó để tạo ra năng lượng mạnh mẽ thông qua ánh sáng mặt trời do cường độ ánh sáng mặt trời và tỷ lệ chuyển đổi bảng điều khiển.

◾️Thời Gian Kiểm Tra Độc Quyền 
•Thời gian sạc của bộ sạc không dây năng lượng mặt trời BLAVOR đã được thử nghiệm rộng rãi. Pin có thể được sạc đầy khoảng 6 giờ với bộ chuyển đổi 5V / 2A. Pin có thể sạc iphone 7plus lên tới 2,2 lần, iPhone X lên tới 2,3 lần, iphone8 lên tới 3,5 lần. Sự lựa chọn tốt nhất cho các nguồn lực khẩn cấp.

◾️Kích Thước Nhỏ Gọn
•Sạc không dây được làm bằng vật liệu chống cháy ABS cao cấp và pin lithium polymer cao cấp, rất chắc chắn và bền. IPX4 Splash bằng chứng, Chống bụi, Chống sốc. Pin được trang bị cổng USB và loại C, hai đèn pin và bộ la bàn. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn.

Kết quả hình ảnh cho Blavor 10000mAh/

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: