Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bình khuếch tán tinh dầu Aromatherapy Essential Oil Glass

1.950.000₫
THƯ GIÃN: Thêm bầu không khí như spa đó vào nhà hoặc văn phòng của bạn với máy khuếch tán tinh dầu thơm của chúng tôi. Máy khuếch tán hoạt động nhẹ nhàng để bạn có thể ngủ ngon bất...
- +


THƯ GIÃN: Thêm bầu không khí như spa đó vào nhà hoặc văn phòng của bạn với máy khuếch tán tinh dầu thơm của chúng tôi. Máy khuếch tán hoạt động nhẹ nhàng để bạn có thể ngủ ngon bất cứ lúc nào trong ngày. Nó giúp loại bỏ không khí khô với hơi nước thư giãn và hương thơm của tinh dầu yêu thích của bạn .

LINH HOẠT: Máy khuếch tán tinh dầu nghệ thuật này rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó như đèn ngủ và máy tạo độ ẩm tất cả trong một. Với thiết kế đầy màu sắc và nghệ thuật, tác phẩm này là một điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào để có cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

NHIỀU LỰA CHỌN KHÁC NHAU: Bạn có thể đặt hẹn giờ cho khuếch tán hoặc chọn khuếch tán gián đoạn trong đó sẽ bật và tắt trong 30 giây cùng một lúc để kiểm soát khuếch tán. Chọn từ Khuếch tán Thấp, Trung bình hoặc Cao hoặc bật hoặc tắt đèn LED trong khi thưởng thức bộ khuếch tán của bạn.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG: Các tính năng an toàn của chúng tôi bao gồm tự động tắt khi bộ khuếch tán hết nước và các nút cao su chắc chắn để ngăn bộ khuếch tán của bạn không bị trượt trên bất kỳ bề mặt nào. Nó cũng có công nghệ sóng siêu âm để cải thiện chất lượng không khí, cải thiện nhịp thở, nâng cao tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng. Với khả năng khuếch tán liên tục 8-10 giờ trên một bình nước đảm bảo sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái .

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: