Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bật lửa cigar 3 ngòi Kollea Torch Lighter

1.950.000₫
Với ba ngọn lửa xanh mạnh mẽ và chống gió, mạnh hơn nhiều so với bật lửa đuốc phản lực đơn, đặc biệt cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài hoặc BBQ. Cũng để đốt nến,...
- +


Với ba ngọn lửa xanh mạnh mẽ và chống gió, mạnh hơn nhiều so với bật lửa đuốc phản lực đơn, đặc biệt cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài hoặc BBQ. Cũng để đốt nến, xì gà, thuốc lá và pháo hoa.

Dụng cụ cắt bấm lỗ xì gà ở phía dưới tạo thêm sự tiện lợi cho những người yêu thích xì gà. Đi kèm với một khóa an toàn để tránh trẻ em vô tình đánh lửa. Vui lòng sử dụng bật lửa butan này một cách thận trọng và để xa tầm tay trẻ em.

Không cần bật lửa dùng một lần nữa, chỉ cần lấy chiếc bật lửa có thể nạp thêm này và chọn một ống đựng khí butan có vòi dài để bắt đầu hành trình của bạn bất cứ lúc nào.

Lớp hoàn thiện hợp kim kẽm chất lượng cao khiến chiếc bật lửa thời trang này trở thành món quà lý tưởng cho nam giới, bố, chồng, anh trai, đồng nghiệp, sếp nhân dịp sinh nhật, Ngày của Cha, Lễ tạ ơn, Giáng sinh, nghỉ hưu, Năm mới, và nhiều dịp khác.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: