Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Precision Black 7000

5.400.000₫

Oral-B Precision Black 7000 giúp việc vệ sinh răng miệng của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện vào sạch hơn. Với 6 chế độ phù hợp cùng bộ hiển thị SmartGuide cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực tế

- +


Thông tin sản phẩn:

Oral-B Precision Black 7000 được các thiết kế bởi hãng Braun danh tiếng, đầu bàn chải lắc hơn 800 lần/giây giúp loại trừ hầu như tất cả các mảng bám trên răng Bàn chải.

Có 6 chế độ chải răng hiệu suất cao: Daily Clean (Chải sạch hàng ngày), Deep Clean (chải thật sạch), Whitening (làm trắng răng), Massage (mát-xa nướu) , Sensitive (chải răng nhạy cảm) và Tongue Cleaning (làm sạch lưỡi).

Nếu bạn chải răng quá mạnh, công nghệ cảm biến áp lực cao cấp sẽ cảnh báo bạn và đồng thời tự động giảm tốc độ dao động ở đầu bàn chải.

Bộ hiển thị SmartGuide cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực tế về chế độ chải răng, thời gian và khu vực đang chải.

Các miếng đệm ở các mối nối của bàn chải OralB 7000 Black có thiết kế đặc biệt giúp cho bàn chải có thể chịu được áp lực nước lên đến 500 millibars khi bị ngâm trong nước.

Hộp dựng du lịch màu đen được làm bằng vật liệu công nghệ cao giống như silicon sẽ bảo vệ tốt bàn chải quý giá của bạn.
   Oral-B là số 1 nha sĩ đề nghị bàn chải đánh răng thương hiệu trên toàn thế giới.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: