Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tượng cặp cá Heo bằng đồng SPI Sailor's Delight

Liên hệ
Cá heo là biểu tượng của may mắn, cao quý, không bạo lực


Tượng cặp cá Heo bằng đồng SPI Sailor's Delight

Những con cá heo được coi là biểu tượng của biển cả. Nó thể hiện sự nữ tính và là đại diện cho bản chất cao quý không bạo lực.

Cá heo thường được gắn với truyền thuyết về đại dương, nàng tiên cá hay rồng biển. Nhưng không giống với bất kì các sinh vật khác của biển, cá heo luôn được chào đón như là một vị khách thân thiện. Với một số ngư dân, cá heo luôn mang rất nhiều ý nghĩa với niềm tin rằng: Vùng biển nào có cá heo thì nó sẽ làm sạch linh hồn của bạn và mang lại cho bạn sự bình an.

Cá heo còn tượng trưng cho nước, được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và vòng luân hồi.

Với cá heo, nó còn liên quan tới thần Apollo – người được cho là đại diện của mặt trời và Aphrodite nữ thần được cho là đại diện cho mặt trăng. Khi cá heo gắn với biểu tượng mặt trời thì nó biểu hiện chất lượng tốt của cuộc sống, sức khỏe, sự thông minh và năng lượng. Còn với mặt trăng, cá heo đại diện cho sức mạnh của phái nữ, trực giác nhạy bén, ước mơ bị mất hay là quyền năng ẩn giấu.

Ngoài những ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, phẩm chất trung thành, suy nghĩ tự do hay nét nữ tính dịu dàng thì với người Trung Quốc, cá heo là đại diện cho Âm Dương – sự cân bằng và hài hòa.

Kích thước: 30 x  23 x 12 cm
Chất liệu: Đồng thau

 

Tượng cặp cá heo bằng đồng Sailor's Delight

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: