Vệ sinh răng miệng là một phần rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Hãy chăm sóc răng miệng ngay bây giờ để đảm bảo rằng sức khoẻ của bạn sẽ được đảm bảo trong nhiều năm tiếp theo. 

Ngoài ra, ngăn ngừa sâu răng và các vấn đề phổ biến khác liên quan đến sức khỏe răng miệng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đến nha sĩ và khi phải làm các thủ tục nha khoa. 

Một cách để giữ cho răng của bạn khỏe mạnh là sử dụng bàn chải đánh răng điện. Chúng hoạt động hiệu quả để làm sạch răng và có thể hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải đánh răng thông thường.

Có một vài thương hiệu để lựa chọn khi nhắc đến bàn chải đánh răng điện. Khi bạn đang cố gắng chọn một sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn thì đầu tiên bạn nên xem vấn đề răng miệng mà bạn đang phải đối diện là gì.

Một số bàn chải đánh răng điện rất lý tưởng cho những người có răng nhạy cảm và đáp ứng được nhu cầu đó. Một vài loại khác được thiết kế để vệ sinh răng cho răng miệng bình thường, chỉ cần làm sạch răng. Và sau đây là danh sách 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất dựa trên đánh giá của người tiêu dùng.

10. Tăm nước Waterpik làm sạch tổng thể kèm bàn chải điện Sonic

Bộ tăm nước Waterpik và bàn chải điện Sonic nà là một hệ thống chăm sóc răng miệng hoàn chỉnh để giúp bạn giữ cho răng và nướu khỏe mạnh. Hệ thống này được thiết kế để loại bỏ mảng bám và mảnh thức ăn nơi kẽ răng và bên dưới đường nướu răng.

Bộ chăm sóc răng miệng đến từ Waterpik này mang đến hiệu quả làm sạch răng nhất hiện có trên thị trường. Nó bao gồm một ngăn chứa nước có thể tích lớn, do đó bạn không cần phải đổ đầy nước thường xuyên. Cả đầu xịt và bàn chải điện được thiết kế nằm gọn gàng trong một bộ, tiết kiệm diện tích cho bạn.

Mô tả sản phẩm

Ngăn chứa nước có dung tích đủ hoạt động trong 90 giây

Máy chỉ yêu cầu một ổ cắm để sử dụng

Bàn chải đánh răng này có tốc độ lông nhanh hơn 25% so với nhiều bàn chải đánh răng điện khác

Ưu điểm

Bộ máy không chiếm nhiều diện tích trên kệ phòng tắm nhà bạn

Có nút bật và tắt nước thật dễ dàng

Bàn chải đánh răng có hai tốc độ và một bộ đếm thời gian

Nhược điểm

Phát ra tiếng ồn lớn khi sử dụng

Máy không thể sạc lâu để sử dụng trong thời gian dài hơn do vấn đề về pin

Bộ máy tăm nước và bàn chải điện này rất lý tưởng cho những người tìm kiếm một công cụ hỗ trợ chăm sóc răng miệng. Cả hai được thiết kế để mang lại cho bạn một sự làm sạch chuyên nghiệp mang lại sự thoải mái và thuận tiện trong nhà của bạn.

9. Bàn chải điện Sonic sử dụng pin sạc chuyên đành cho người lớn

Bàn chải đánh răng Sonic được thiết kế chuyên dụng cho người lớn. Bàn chải tạo độ rung động siêu âm lên đến 40.000/mỗi phút, cho phép làm sạch răng kỹ lưỡng chỉ cần vài thảo tác nhỏ và loại bỏ mảng bám nhiều hơn đáng kể so với bàn chải đánh răng thông thường.

Bàn chải đánh răng từ nhãn hiệu Fairywill này có thể cải thiện sức khỏe nướu của bạn chỉ sau 2 tuần sử dụng thường xuyên. Bàn chải gồm 3 chế độ khác nhau: làm sạch, làm sạch cho răng nhạy cảm và mát xa để bạn có thể chọn tùy chọn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Mô tả sản phẩm

Bàn chải điện đi kèm thoe 3 đầu chuyên dụng

Vòng đời pin sạc lâu, không cần bạn phải sạc quá nhiều lần

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch

Ưu điểm

Dễ sử dụng và lông mềm mại massage cho nướu

Đi kèm theo bàn chải đánh răng có đầu nhỏ gọn, dễ dàng chạm tới những vùng khó chạm tới

Có đồng hồ thông minh nhắc nhỏ bạn thay đổi vị trí đáng răng mỗi 30 giây 1 lần.

Nhược điểm

Đầu bàn chải thay thế có giá khá cao

Không đi kèm đầu chuyên đổi sạc USB

Bàn chải đánh răng điện từ Fairywill này có 3 chế độ để bạn có thể tùy chỉnh thói quen chăm sóc răng miệng của mình. Cài đặt nhạy cảm hoạt động tốt cho những người có nướu hoặc răng nhạy cảm. Bàn chải đánh răng này sạc bằng cáp USB rất thuận tiện khi ở nhà và đi du lịch.