Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thiết bị truyền dữ liệu không dây ra màn hình Tivi wifi display dongle PPA002B

Liên hệ
Wifi display dongle là thiết bị truyền dữ liệu không dây ra màn hình TV, máy chiếu với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng truyền hình ảnh, âm thanh cao


Ngày nay, càng ngày càng có thêm nhiều thiết bị hiện đại được ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí vô cùng đa dạng và phong phú của chúng ta, điều đó có thể gây bất tiện trong việc kết nối các thiết bị không cùng hệ thống với nhau. Giờ đây, những vấn đề trở ngại đó có thể được giải quyết bởi thiết bị truyền dữ liệu không dây ra màn hình Tivi Wifi Dislay Dongle, chỉ cần kết nối sản phẩm với các thiết bị trình chiếu như tivi, máy chiếu,... thông qua cổng HDMI, sản phẩm giúp bạn chia sẻ toàn bộ màn hình của các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop,... lên các thiết bị trình chiếu đó thông qua kết nối wifi mà không cần dùng một loại dây kết nối nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Được trang bị vi xử lý mạnh mẽ, thiết bị truyền dữ liệu không dây ra màn hình Tivi wifi display dongle cung cấp khả năng xử lý tốc độ cao, khả năng vận hành mạnh mẽ, bên cạnh đó sản phẩm sử dụng cổng giao tiếp HDMI cho hiệu năng xử lý đồ họa mức độ cao để bạn có thể trải nghiệm những nội dung có độ phân giải cao với âm thanh trung thực, sống động. Giờ đây, bạn và gia đình hoàn toàn có thể thưởng thức các bộ phim hay các trận bóng đá nảy lửa ngay trên chiếc Tivi, máy chiếu nhà bạn với chất lượng FullHD (1080P).

- Sở hữu một kích thước nhỏ gọn giúp bạn mang đi hoặc bảo quản một cách dễ dàng, bạn vẫn có thể thưởng thức các bộ phim hay các trận đấu qua màn ảnh lớn khi đi xa với thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm.

- Với khả năng tương thích mạnh mẽ, hỗ trợ hệ điều hành IOS9, android 4.2+ bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại, máy tính bảng... của bạn với thiết bị qua sóng wifi mà không cần một phần mềm hỗ trợ, rất tiện lợi mà không cần bất kì một loại dây kết nối nào.

- Thiết bị truyền dữ liệu không dây ra màn hình Tivi Wifi Dislay Dongle còn được tích hợp Wifi IEEE 802.11 b/g/n giúp dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị DLNA, AirPlay, đem đến khả năng bắt sóng mạnh mẽ hơn, đồng thời tương thích tốt với hầu hết các chuẩn modem Wifi hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Hỗ trợ HDMI 1080p
- Hỗ trợ giao thức: DLNA, Airplay, Miracast
- Wifi IEEE 802.11 b/g/n

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: