Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thiết bị thêm bluetooth cho loa LOGITECH BLUETOOTH AUDIO ADAPTER

1.300.000₫
Giúp người dùng có thể tận dụng hệ thống loa cũ của mình cũng như tiết kiệm một phần chi phí khi phải trang bị các mẫu loa Bluetooth mới, hãng điện tử Logitech đã tung ra mẫu thiết bị Bluetooth Audio
- +


Thiết bị thêm bluetooth cho loa Logitech bluetooth audio adapter 

Thông tin sản phẩm:

- Thiết bị nhận tín hiệu không dây bluetooth v3.0 từ Smartphone, Laptop, Tablet... để phát nhạc không dây ra loa đã được kết nối vào bluetooth audio adapter.

- Sản phẩm hỗ trợ bất kỳ các thiết bị thông minh được trang bị kết nối bluetooth  (iPhone, Android, Windows Phone), hầu hết các máy tính bảng, các thiết bị iPod Touch hoặc trên máy tính xách tay Mac và Windows để kết nối đến hệ thống loa tại nhà.

- Bộ chuyển đổi âm thanh mới của Logitech sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth MultiPoint cho phép người dùng có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc.

- Công nghệ MultiPoint được sử dụng rộng rãi trên tai nghe Bluetooth thế hệ mới và các thiết bị khác, đây là công nghệ được cải tiến nhằm theo sát công nghệ AirPlay mới của Apple mà trước đó đã hỗ trợ việc kết nối từ nhiều thiết bị.

- Bluetooth audio adapter cơ bản sẽ chuyển đổi dữ liệu không dây Bluetooth thành tín hiệu analog sau đó truyền đến loa thông qua dây cắm mà chất lượngtừ nguồn phát gần như không thay đổi.

- Hỗ trợ hai đường tín hiệu âm thanh 3,5" và RCA

Hỗ trợ A2DP với khoảng cách 15m

- Kích thước: 50 x 50 x 23mm

- Trọng lượng: 96gram

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: