Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thiết bị báo thức thông minh Iluv SmartShaker 3

2.650.000₫
5 tốc độ rung: Bộ báo động rung không dây này Bedshaker được tạo ra cho tất cả mọi người và bất cứ ai. Đồng hồ báo thức giường ngủ này hoàn hảo cho những người ngủ nặng, những người ngủ sâu,...
- +


5 tốc độ rung: Bộ báo động rung không dây này Bedshaker được tạo ra cho tất cả mọi người và bất cứ ai. Đồng hồ báo thức giường ngủ này hoàn hảo cho những người ngủ nặng, những người ngủ sâu, người điếc, người cao niên, người già, trẻ em, trẻ em, thanh thiếu niên, sinh viên đại học và bất cứ ai cần một cú đá thêm để thức dậy và ra khỏi giường.

Nhiều báo thức & Cài đặt: Bạn có thể lên lịch nhiều báo thức linh hoạt trên điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Smart Shaker 3. Thông qua ứng dụng, bạn có thể tạo nhiều báo thức, chọn cường độ rung (5 cấp độ), tùy chỉnh ngày báo thức và bật / tắt cho cài đặt cảnh báo riêng lẻ. 

Thông báo & Cảnh báo: Các chỉ báo LED Smart Shaker 3 hiển thị tuổi thọ pin của đồng hồ báo thức cũng như cảnh báo cho bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn và thông báo truyền thông xã hội nào. Đèn LED trắng sẽ chỉ ra mức pin trong khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây sẽ cho biết bất kỳ thông báo đến nào. Bạn cũng có thể bật / tắt bất kỳ thông báo nào.

Thức dậy trong im lặng: Đồng hồ báo thức thông thường sẽ phát ra tiếng ồn ào đáng ghét, điều này chắc chắn sẽ đánh thức đối tác hoặc bạn cùng phòng của bạn. Smart Shaker 3 sẽ đảm bảo rằng ngay cả những người ngủ nặng nhất, sâu nhất cũng có thể thức dậy qua sức mạnh rung động mạnh mẽ của nó mà không đánh thức người đó bên cạnh chúng. Đơn giản chỉ cần đặt shaker thông minh 3 dưới gối của bạn và thức dậy với một rung động mạnh mẽ mà không làm phiền đối tác hoặc bạn cùng phòng của bạn.

Đồng hồ báo thức tốt nhất dành cho trẻ em: Chúng ta biết rằng buổi sáng thường thách thức cho trẻ em học, đặc biệt là những người ngủ nặng. Trẻ em có xu hướng nhấn nút báo lại và ngủ thiếp đi hoặc họ bỏ qua báo động chuông lớn trong lúc mặt trời mọc. Đồng hồ báo thức rung ngực nhỏ gọn này giúp kết thúc mẫu đó. Smart Shaker 3 chỉ đơn giản là đồng hồ báo thức hay nhất cho trẻ em, trẻ em và thanh thiếu niên.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: