Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tất sưởi ấm chân Greensha Electric Heated Socks

Liên hệ
Điều khiển nhiệt độ 3 cấp độ : Tất sưởi ấm Greensha có pin sạc được điều chỉnh theo 3 bước, 3 cài đặt nhiệt (cao / trung bình / thấp) với thời gian làm việc dài lên đến 6...


Điều khiển nhiệt độ 3 cấp độ : Tất sưởi ấm Greensha có pin sạc được điều chỉnh theo 3 bước, 3 cài đặt nhiệt (cao / trung bình / thấp) với thời gian làm việc dài lên đến 6 giờ sau khi sạc đầy ở cài đặt thấp nhất. 

 Để nâng cao hiệu quả làm việc: khuyến nghị cao nên bật cài đặt cao nhất trong 5-10 phút đầu tiên, và  sau đó thay đổi thành cài đặt trung bình hoặc thấp nhất.

Chất liệu chất lượng cao: Được làm từ vải thun cotton. Tất sưởi ấm của Greensha mềm mại, dày dặn và thân thiện với da. Thiết kế gót chân tăng cường tạo sự thoải mái và kéo dài tuổi thọ của tất.  trong thời tiết lạnh giá. Không còn chân lạnh nữa khi thử tất sưởi Greensha.

Ứng dụng rộng rãi Greensha Heated Sox: Tất sưởi ấm bằng pin điện cho bàn chân lạnh kinh niên.  Gót và ngón chân được đệm gia cố với bộ phận sưởi ấm giúp tập trung nhiệt vào mu bàn chân trước để giữ cho bàn chân của bạn không bị lạnh.  Tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời như đi xe máy, trượt tuyết ,đi xe đạp leo núi ,câu cá, v.v. Cũng là món quà lý tưởng cho cha mẹ, bạn bè, người thân trong gia đình và người cao tuổi, v.v.

Làm ấm chân và khiến chúng ta thích thú với các hoạt động ngoài trời vào mùa đông khi chọn tất sưởi Greensha. 

Các tính năng: 

  • Vải: Cotton, Polyester và Spandex
  • Vùng làm nóng: Mu bàn chân trước
  • Pin: Pin sạc Li-ion 3.7V
  • Cài đặt nhiệt: 3 mức Cài đặt nhiệt độ- Cao (Đỏ), trung bình  (Màu cam) và Thấp (Màu xanh lá cây).  
  • Gói bao gồm: 1 đôi tất, 2 pin Li-ion 3.7V, 1 bộ sạc AC

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: