Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe không dây 3M WorkTunes Connect Bluetooth Wireless Hearing Protector Safety Eyewear

1.800.000₫
Nếu bạn thường xuyên thấy mình ở trong môi trường ồn ào, thì thiết bị bảo vệ thính giác không dây 3M Worktunes Connect chính là sản phẩm bạn đang cần đến.Đây là thiết bị bảo vệ thính giác không...
- +


Nếu bạn thường xuyên thấy mình ở trong môi trường ồn ào, thì thiết bị bảo vệ thính giác không dây 3M Worktunes Connect chính là sản phẩm bạn đang cần đến.Đây là thiết bị bảo vệ thính giác không dây 3M Worktunes Connect. Nó làm giảm tiếng ồn khoảng 24db. Với công nghệ Bluetooth, bạn không phải lo lắng về dây khi nghe nhạc . Nhưng ngay cả khi bạn không nghe nhạc, bạn vẫn nên đeo thiết bị bảo vệ tai khi bạn cắt cỏ bằng máy cắt cỏ hay làm việc với có các thiết bị gây ra tiếng ồn lớn. Vì vậy, vẫn đáng để đeo Thiết bị bảo vệ thính giác không dây 3M Worktunes Connect.

Kính bảo vệ thính giác không dây 3M Worktunes Connect: Kính an toàn 3M Flat Temple được thiết kế với sự thoải mái và chức năng. Được thiết kế với các thấu kính rõ ràng, chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà cũng như ngoài trời. Kính mắt 3M Flat Temple Safety mang đến cảm giác vừa vặn thoải mái với tai nghe để giúp bạn luôn thoải mái trong công việc.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: