Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe cho bà bầu Pixie Tunes

Liên hệ
Tai nghe cho bà bầu Pixie Tunes TAI NGHE CHO BÉ NÂNG CAO: Phát âm thanh, bản nhạc yêu thích của bạn hoặc nói chuyện với em bé trong bụng mẹ từ iPhone, Android hoặc bất kỳ thiết...


Tai nghe cho bà bầu Pixie Tunes

TAI NGHE CHO BÉ NÂNG CAO: Phát âm thanh, bản nhạc yêu thích của bạn hoặc nói chuyện với em bé trong bụng mẹ từ iPhone, Android hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh di động nào. Bao gồm bộ chia âm thanh nổi chính xác để bố hoặc mẹ có thể đồng thời nghe những gì đang được phát cho em bé của bạn trong bụng mẹ!
AN TOÀN VÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG: Loa dành cho bà bầu trong bụng sử dụng công nghệ mức âm thanh an toàn. Hệ thống loa chủ động được tích hợp bộ điều chỉnh âm lượng và giới hạn biên độ để phát lại âm thanh cho bé một cách an toàn. Mức âm lượng tối đa tương tự như việc bố và mẹ nói to với con trong bụng mẹ.
THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI: Bao gồm hai cặp miếng dán silicone an toàn cho da cấp y tế có thể tái sử dụng để gắn các chồi vào bụng của bạn và điều chỉnh dựa trên vị trí của bé để tạo sự thoải mái tối đa. Chất kết dính đặc biệt có thể tái sử dụng sẽ không để lại bất kỳ dư lượng nào trên da và kéo dài vài tuần.
ĐỆM VÀ DỄ SỬ DỤNG: Không cần thắt lưng, dây đai, khóa hoặc quần áo đặc biệt. Hệ thống nhẹ dễ dàng điều chỉnh và đặc biệt cáp sẽ không gây kích ứng da. Không cần công tắc bật / tắt hoặc cài đặt. Sử dụng tại nhà, cơ quan, đi dạo, bất cứ nơi đâu bạn thích. Những chiếc áo lót dành cho bụng bầu cũng có thể được sử dụng với quần áo hỗ trợ mang thai hoặc quần lót dành cho bà bầu!
NỘI DUNG BỘ SẢN PHẨM: Loa Tai nghe Bump dành cho Bé có độ trung thực cao kép với công tắc chọn âm lượng, hai cặp miếng dán hydrogel an toàn cho da cấp y tế, bộ chia âm thanh nổi chính xác để nghe đồng thời, hộp đựng có đệm với mấu khóa dây kéo.

Thương hiệu

 
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: