Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe cao cấp, thời trang Bang & Olufsen Beoplay H6 Headphone

Liên hệ

Tai nghe cao cấp của Bang & Olufsen, âm thanh tinh tế, thiết kế thời trang     Bang & Olufsen H6 là mẫu tai nghe chụp đầu dạng arround-ear headphones (hai củ tai lớn, ôm trọn vành tai người dùng). Sản phẩm tuy có ngoại hình đơn giản, những vẫn toát lên nét sang trọng thanh thoát nhờ thiết kế “nội thất” da cừu bọc ngoài phần đệm mút củ tai và vòm chụp đầu. H6 cũng sử dụng vật liệu nhôm cao cấp cho vòm chụp đầu, khung treo củ tai và chi tiết mặt ngoài 2 củ tai.

Ngoài phiên bản đen tuyền, Bang & Olufsen H6 còn có thêm lựa chọn “bộ cánh” màu nâu sang trọng. Bên trong mỗi củ tai của sản phẩm là driver đường kính 40mm, đáp ứng các dải tần từ 20 – 20.000Hz. Bang & Olufsen H6 cũng sử dụng thiết kế cáp tín hiệu âm thanh (chiều dài 1,2m) có thể tháo rời, mỗi củ tai đều được trang bị một ngõ cắm 3,5mm độc lập.

Theo thông tin từ hãng, người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 ngõ cắm này để kết nối với một nguồn âm thanh bất kỳ; và thậm chí là có thể kết nối thêm (daisy chain) một bộ tai nghe khác của hãng để chia sẻ âm nhạc một cách dễ dàng.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: