Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe bluetooth QCY-Q29 Wireless Earbud

Liên hệ
Thiết kế thực sự không có cáp, Say GoodBye To Line Limited: Tai nghe không dây kép phổ biến nhất, thiết kế thời trang và công nghệ màu đen. Không giới hạn dòng, chia sẻ âm nhạc hoặc giọng nói...


Thiết kế thực sự không có cáp, Say GoodBye To Line Limited: Tai nghe không dây kép phổ biến nhất, thiết kế thời trang và công nghệ màu đen. Không giới hạn dòng, chia sẻ âm nhạc hoặc giọng nói phim với vợ con, cha mẹ hoặc bạn bè của bạn. Phạm vi kết nối không dây lên đến 10 mét.

Âm thanh nổi & Công nghệ Bluetooth 4.2 nâng cao: Tai nghe không dây QCY Q29 tích hợp Bluetooth Version4.2, cung cấp âm thanh nổi và với Chipset Bluetooth CSRA64210, bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh và kết nối ổn định. Chức năng khử tiếng ồn tuyệt vời cho phép bạn chỉ tập trung vào bản nhạc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi và các cuộc gọi điện thoại rõ ràng cũng được hỗ trợ với micrô tích hợp.

Cung cấp hộp sạc kéo dài tuổi thọ pin: Tai nghe nhét tai QCY Q29 đi kèm với hộp sạc di động mini. Pin 220 mAh cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại kéo dài 12 giờ. Pin 45 mAh cho mỗi tai nghe. Không bao giờ lo lắng về pin yếu khi bạn ở ngoài trời cả ngày.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: