Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe 3M Tekk Digital WorkTunes™ Hearing Protector, có radio AM/FM

Liên hệ

tai nghe chụp 3M tekk. nghe nhạc, Radio3M Digital WorkTunes là một chiếc tai nghe có nhiều tính năng rất đặc biệt mà hiềm chiếc tai nghe nào trên thị trường có được nghườngoài tính năng nghe nhạc như những chiếc tai nghe bình thường khác:

- Chức  năng đần tiên phải nói đến là chức năng hỗ trợ nghe Radio mọi lúc mọi nơi không cần kết nối với bất cứ thiết bị nào khác vì chính chính chiếc tai nghe đã tích hợp tính năng này rồi. Hơn thế chất lượng âm thanh thu được vô cùng tuyệt vời. Âm thanh trong, sắc nét, không hề bị rè như những chiếc đài phổ thông. Nhờ tính năng lọng nhiễu và anten thu phát tốt.

- Tính năng chống ồn: với tính năng nay, hãng đang muốn hướng đến các đối tượng là những người làm ở những môi trường nhiều tiếng ồn, chiếc tai nghe cách âm rất tốt.

- Và tất nhiên không thể thiếu tính năng nghe nhạc. Với mức giá này thì không còn gì chê trách được chất lượng âm thanh của 3M tekk. âm thanh to, dõ ràng, trong trẻo và cũng không kém phần tinh tế.

   Được làm bằng chất liệu policarbonat nhìn qua có to hơn chiếc tai nghe bình thường đồi chút nhưng cầm trên tay rất nhẹ, chắc chắn cùng với tấm đệm tai mềm mại cho ta trải nghiệm khi sử dụng có một cảm giác thoải mái nhất.

   Chiếc tai nghe này rất phù hợp với những người làm việc ở những nơi có độ ồn cao, thích nghe nhạc hay radio để thư giãn. Khi làm việc vừa chống ồn vừa thư giãn, tăng hiệu quả công việc.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: