I – Các dòng bàn chải điện Xiaomi

Xiaomi hiện nay ra nhiều dòng bàn chải điện khác nhau như Xiaomi Doctor B (Dr Bei), Xiaomi Soocas, Soocas X1, X3, Soocas X3 Lite… 

Trong các phiên bản Xiaomi Soocas thì phiên bản Soocas X3 được yêu thích hơn cả. Do vậy, trong bài viết này, TuDienLamDep review 2 bàn chải điện là Xiaomi Dr.Bei và Xiaomi Soocas X3 

II – Review Bàn chải đánh răng điện Xiaomi Soocas X3

bàn chải điện xiaomi

Xiaomi Soocas X3 được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là bàn chải điện tốt với mức giá rất nhẹ so với chức năng của bàn chải. Chiếc bàn chải thông minh này không chỉ có thiết kế sang trọng, phụ kiện hiện đại mà tính năng cũng rất ưu việt.

1. Đập hộp bàn chải điện Xiaomi Soocas X3

Trọn bộ sản phẩm bàn chải đánh răng điện Xiaomi Soocas X3 được thiết kế gọn nhẹ trong một chiếc hộp trắng tao nhã với kích thước nhỏ gọn (9.70 x 22.50 x 5.40cm) với trọng lượng 0.653kg.

Vậy bên trong hộp phụ kiện này có những gì?

bàn chải xiaomi

  • 1 ổ cắm sạc Soocas X3
  • 1 đầu bàn chải đánh răng để thay thế
  • 1 đế sạc Xiaomi Soocas X3
  • 1 tờ hướng dẫn sử dụng

Với những thiết bị bổ trợ trên, các bạn có thể sẵn sàng cho liệu trình chăm sóc răng miệng mới của mình. Đối với đầu chải, bạn có thể mua lẻ ở ngoài để có thể thay đổi đúng với thời gian quy định, nhưng giá sẽ hơi nặng một chút nhé.

2. Thiết kế Xiaomi Soocas X3 Electric Toothbrush

Bài chải điện Xiaomi Soocas X3 hiện có hai màu đặc trưng là đen và trắng. Em này có thiết kế vô cùng tao nhã nhưng không kém phần sang trọng. Phần thân máy hình trụ dài, thon và được hỗ trợ chức năng chống nước IPX7. Do vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ bàn chải bị vào nước hay hư hỏng máy phía trong.

bàn chải xiaomi soocare x3

Phần giữa thân máy được thiết kế nút bạc. Nút bạc này chính là nút nguồn để bạn khởi động, kích hoạt ứng dụng chăm sóc răng miệng của Xiaomi Soocas X3.

Phần trên có thiết kế mảnh hơn và trên cùng là nơi gắn đầu chải. Các bạn có thể tự thay thế đầu chải khi đến thời gian quy định để đảm bảo hiệu quả nhé. Đầu bàn chải của Xiaomi khá giống đầu chải bình thường.

đầu bàn chải xiaomi

Thiết kế giống như một bàn chải thông thường khiến bạn dễ dàng hơn trong khi bắt đầu làm quen với Xiaomi Soocas X3. Mặc dù có phần đơn giản nhưng Xiaomi Soocas X3 trông vẫn rất sang trọng

3. Các chức năng của bàn chải điện Xiaomi Soocas X3

Xiaomi Soocas X3 thiết kế với 4 chế độ chăm sóc răng miệng khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn kết nối app điều khiển giúp người dùng có thể tự điều chỉnh liệu trình của bản thân.

Khi mới bắt đầu khởi động, máy sẽ hoạt động với sóng âm đạt từ 230gf.cm và sau nó nâng lên dần. Xiaomi Soocas X3 khi hoạt động hết công suất có thể đạt đến tần số 37200 lần/ phút.

Sản phẩm có 4 chế độ chăm sóc răng miệng bao gồm:

  • Chế độ làm sạch: Với chế độ này, Xiaomi Soocas X3 sẽ chải ở tốc độ rung cao, tầm 31.000 lần/ phút để đảm bảo có thể loại bỏ hết các mảng bán trên răng cũng như lượng thức ăn thừa, vi khuẩn và mảng bám.
  • Chế độ nhạy cảm: Đây là chế độ làm sạch nhẹ nhàng với tần số rung khá thấp. Chế độ này thích hợp cho những người có răng nhạy cảm và dễ bị tổn thương nướu khi chải.
  • Chế độ chăm sóc nướu: Bài chải hoạt động một cách nhẹ nhàng, vừa loại bỏ mảng bám trên răng vừa massage nướu. Chế độ này cực phù hợp cho những bạn có răng nhạy cảm và gặp vấn đề về nướu.
  • Chế độ làm trắng răng: Ở chế độ này, tốc độ rung được nâng lên mức tối đa, bắt đầu  với tầm 34800 lần/ phút và đỉnh điểm đạt tới 37200 lần/phút. Không chỉ làm sạch các vi khuẩn và mảng thừa thức ăn, Xiaomi Soocas X3 còn có thể làm sạch cả vết ố của trên răng do cà phê hoặc thuốc lá gây ra.