Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Ông Già Noel Phát Quà - Phụ Kiện Trang Trí Noel

3.600.000₫
Trang trí ông già noel là một cách giúp cho hình tượng nhân vật này trở nên lung linh, kì diệu và không gây nhàm chán cho trẻ nhỏ. Ông già Noel hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau...
- +

  • Trang trí ông già noel là một cách giúp cho hình tượng nhân vật này trở nên lung linh, kì diệu và không gây nhàm chán cho trẻ nhỏ.
  • Ông già Noel hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Santa Claus,  ông già Tuyết,… Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười “hô hô hô”, tồn tại trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây. Cứ mỗi dịp noel tới, trẻ nhỏ luôn háo hức được nhìn ngắm và nhận những món quà từ ông già noel. Do đó hình ảnh ông già tuyết luôn không thể thiếu trong dịp lễ đặc biệt này. Tại mỗi quốc gia khác nhau lại có những quan niệm và cách  trang trí ông già noel khác nhau. Nhờ vậy mà việc trang trí ông già noel được thực hiện với nhiều phong cách khác nhau.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: