Mua sắm tốt nhất máy đo huyết áp? Tốt cho bạn. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu đọc và theo dõi mức huyết áp của bạn – một nghiên cứu gần đây trong Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ phát hiện ra rằng những người bị huyết áp cao, hoặc tăng huyết áp, trước 40 tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim sau này trong cuộc sống. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn cần một màn hình sử dụng tại nhà chính xác. Và theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA), độ chính xác phụ thuộc vào hai điều: a phù hợp với vòng đo huyết áp và xác nhận độc lập.  

Dưới đây là tám máy đo huyết áp dựa trên cánh tay và hai thiết bị dựa trên cổ tay, mà AHA chỉ khuyến nghị cho những người không thể đeo vừa còng tay truyền thống. Mặc dù cung cấp nhiều tính năng đa dạng ở nhiều mức giá khác nhau, mỗi thiết bị này đã được xác nhận độc lập với một hoặc nhiều bộ Tiêu chuẩn được AHA công nhận để theo dõi chỉ số huyết áp chính xác. Nói cách khác, bất kể bạn chọn cái nào, trái tim của bạn với lời cảm ơn.

Những sản phẩm và dịch vụ này được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. CNET có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Máy đo huyết áp dựa trên cánh tay

Người bảo lãnh

Nút khởi động / dừng được chiếu sáng và màn hình kỹ thuật số cực lớn giúp máy đo huyết áp hoàn toàn tự động này cực kỳ dễ sử dụng. Nó tiết kiệm trung bình các bài đọc buổi sáng và buổi tối của bạn trong bảy ngày và phân loại rủi ro của bạn bằng cách sử dụng thang đèn LED màu. Beker BM 47 thậm chí có thể phát hiện rối loạn nhịp tim.

sức khỏe

Trượt trên vòng bít có thể điều chỉnh, đặt điện thoại thông minh của bạn vào đế cắm và kích hoạt ứng dụng di động iHealth MyVitals (iOS và Android). Mức độ dễ dàng của iHealth có thể đo lường và lưu trữ số lần đọc không giới hạn từ số lượng người dùng không giới hạn và phát hiện nhịp tim không đều.

Y tế A & D.

Nhấn một nút là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu đọc – màn hình huyết áp kỹ thuật số tự động lấy trung bình nhiều phép đo. Tối đa bốn người có thể sử dụng một thiết bị; nó sẽ lưu trữ 60 bài đọc cho mỗi người, mặc dù vậy bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng sức khỏe đồng hành A & D Connect để ghi nhật ký điện tử và theo dõi mức độ áp lực và số đo của bạn.

Panasonic

Máy đo huyết áp đơn giản và mỏng này thực hiện những điều cơ bản: đo huyết áp và ngay lập tức cảnh báo bạn nếu bạn đang bị tăng huyết áp. Lưu tới 90 bài đọc trực tiếp trên thiết bị; một màn hình LCD lớn giúp dễ dàng đọc huyết áp và nhịp tim của bạn đồng thời.

Omron

Được thiết kế cho hai người dùng khác nhau, màn hình Omron Platinum sẽ tự động thực hiện ba lần đọc liên tiếp theo các khoảng thời gian mà bạn có thể tùy chỉnh, sau đó theo dõi và tính trung bình các kết quả. Màn hình LCD kép nằm ngang hiển thị cạnh đọc hiện tại và trước của bạn và sẽ cảnh báo bạn nếu huyết áp tâm thu của bạn là 130 mmHg trở lên và / hoặc áp suất tâm trương của bạn là 80 mmHg trở lên.