Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Lót giày nam Digitsole Run Profiler Smartsole

Liên hệ
Run Profiler là một đế tiện dụng và nhẹ được thiết kế cho người chạy, bởi những người chạy bộ.Thiết bị chỉ có 7 gram, không thêm khối hoặc trọng lượng vào đế của bạn. Run Profiler có các công nghệ...


Run Profiler là một đế tiện dụng và nhẹ được thiết kế cho người chạy, bởi những người chạy bộ.Thiết bị chỉ có 7 gram, không thêm khối hoặc trọng lượng vào đế của bạn. Run Profiler có các công nghệ giày dép độc quyền khác nhau, bao gồm một vùng uốn, tối ưu hóa chuyển động tự nhiên của bàn chân, hỗ trợ vòm trung bình để khôi phục chức năng chân tự nhiên và hệ thống X-xoắn để cải thiện độ ổn định của bàn chân. Được phát triển với các bác sĩ phẫu thuật và kỹ sư cơ học sinh học, Run Profiler cung cấp cho bạn sự thoải mái và nhẹ nhàng đầy đủ trong hoạt động của bạn.

Đau đớn và chấn thương là lý do đầu tiên tại sao người chạy ngừng thực hành hoạt động của họ. Các cảm biến của Profiler có thể phát hiện khi bạn có nguy cơ bị thương bằng cách phát hiện khi tư thế của bạn trở nên không ổn định và hiển thị cho bạn tại điểm nào trong phiên của bạn. Thông qua phân tích tư thế, Run Profiler phát hiện ra khi cơ thể bạn trở nên ít phản ứng hơn và có thể đo lường mức độ mệt mỏi của bạn trong hoạt động của bạn. Để làm cho điều này hữu ích nhất có thể, các chuyên gia đang chạy của Digitsole đã xây dựng lời khuyên huấn luyện cho phép bạn cải thiện khả năng phục hồi mệt mỏi và không có rủi ro.

Để làm cho trải nghiệm người dùng càng gần càng tốt để có một huấn luyện viên thực sự ở bên bạn, Run Profiler được cung cấp một hệ thống điều khiển âm thanh trong ứng dụng. Không cần phải nhìn vào điện thoại của bạn trong khi chạy. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực về phiên của bạn để bạn liên tục cải thiện hiệu suất và theo dõi nguy cơ chấn thương. Bây giờ bạn đã biết khi nào thời gian khởi động của bạn đã kết thúc hoặc khi nào là thời gian để giữ tốc độ đó!

SmartSole đo các đặc điểm của các bước tiến của bạn (bao gồm chiều dài, tần suất, thời gian tiếp xúc) và vị trí 3D của bàn chân (bao gồm cả vùng va chạm, ổn định chân, tự nhiên sải bước) để giúp bạn hiểu cách bạn chạy và quan trọng hơn là bạn có thể cải thiện.

Tất nhiên, Run Profiler cũng có tất cả các tham số khác trong phiên chạy của bạn mà các vận động viên đang mong đợi bao gồm tốc độ, tốc độ trung bình, khoảng cách, số bước, lượng calo bị đốt cháy.

 

Chạy Profiler tối ưu hóa hoạt động của bạn, cung cấp cho bạn lời khuyên huấn luyện cá nhân. Chiếc đế của bạn phân tích về mặt sinh học về phong cách chạy cá nhân và hoạt động của bạn để chỉ cho bạn cách chi tiêu ít năng lượng hơn. Với hệ thống huấn luyện tích hợp, bây giờ bạn có thể chạy lâu hơn, xa hơn và hiệu quả hơn.

- Vật liệu kháng khuẩn

- Trọng lượng: 167g

- Khoảng cách hiển thị: dặm hoặc mét.

- Kết nối: Bluetooth 4.0

- Khả năng tương thích: iOS (9.0 trở lên); Android (5.0 trở lên); Apple Health

- Tuổi thọ pin: 7 ngày (tùy theo sử dụng).

- Chống nước: IP56

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: