Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Loa Thông Minh Amazon Echo Dot

Liên hệ
Loa thông minh Amazon Echo Dot với trợ lý ảo Alexa có khả năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói.


Loa Thông Minh Amazon Echo Dot

Loa thông minh Amazon Echo Dot được tích hợp trợ lý ảo Alexa là một thiết bị điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể sử dụng dây 3.5 hoặc bluetooth để kết nối những thiết bị âm thanh khác với chiếc loa này để tận hưởng không gian âm thanh nổi cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, bạn có điều kiển Echo truy cập vào các thông tin, âm nhạc, sách nói, tin tức, thời tiết, giao thông, thể thao, hay gọi điện, nhắn tin cho người thân và nhiều nữa -- chỉ bằng một câu ra lệnh đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn giúp Echo Dot có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng của bạn mà không gây vướng víu. Echo Dot có thể trở thành một chiếc đồng hồ thông minh với chế độ báo thức đặt sẵn, hay một phương tiện giải trí đa tiện ích.

Hơn thế nữa, nhờ kết nối với Cloud của Amazon, Echo Dot có thể học được giọng nói của bạn, sở thích và thói quen của bạn và thậm chí, sắp xếp cho bạn một lịch trình phù hợp nhất cho mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu Echo Dot điều khiển đèn, công tắc khóa cửa, mở điều hòa...  chỉ bằng giọng nói mà không cần nhấc một ngón tay.

Echo Dot có khả năng phát nhạc theo chủ đề mà bạn lựa chọn, với kho nhạc đồ sộ từ Amazon Music, Prime Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn... Hay kết nối với các kênh truyền thông khác như BBC, Netflix....

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: