Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Chuông cửa có camera Ring Video Doorbell 2

5.520.000₫
Chuông cửa có camera Ring Video Doorbell 2 • Chuông cửa có camera Ring Video Doorbell 2- Hàng nhập Mỹ chính hãng sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng với hình chữ nhật đứng chắc chắn, tinh tế. • Sản phẩm...
- +


Chuông cửa có camera Ring Video Doorbell 2

Chuông cửa có camera Ring Video Doorbell 2- Hàng nhập Mỹ chính hãng sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng với hình chữ nhật đứng chắc chắn, tinh tế.
Sản phẩm có tích hợp camera quan sát với góc quay rộng lên đến 160 độ và full 1080 HD giúp chủ nhà có thể quan sát toàn cảnh bên ngoài trước khi mở cửa, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài, tránh những tình huống khó xử và chủ động trong việc đón tiếp khách.
Đồng thời chuông Ring Video Doorbell 2 còn kết nối với điện thoại, iPad, laptop của bạn và thông báo cho bạn biết khi có người bấm chuông ngay cả khi bạn ở bất cứ nơi đâu.
Sản phẩm có thể kết nối, đàm thoại 2 chiều qua smartphone giúp bạn có thể giao tiếp bằng âm thanh với khách thuận tiện hơn
Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị cảm biến chuyển động và mắt hồng ngoại giúp bạn dễ dàng quan sát hình ảnh bên ngoài ngay cả vào ban đêm.
Chất liệu vỏ kim loại chắc chắn, bền bỉ với thời gian, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 13 cm x 6.5 cm x 3 cm
- Pin: Pin sạc 8-24VAC
- Kết nối: Wifi
- Camera: 1080p HD với góc nhìn tới 160 độ.
- Âm thanh: Âm thanh 2 chiều với khử ồn.
 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: