Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Card âm thanh Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro

2.300.000₫
Card âm thanh Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro - Chất lượng âm thanh nổi bật: Tai nghe của bạn sẽ trở nên thật mạnh mẽ với sự trợ giúp của chiếc card âm thanh Creative Sound Blaster X-Fi Surround...
- +


Card âm thanh Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro

- Chất lượng âm thanh nổi bật: Tai nghe của bạn sẽ trở nên thật mạnh mẽ với sự trợ giúp của chiếc card âm thanh Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro , bạn sẽ cảm nhận chất lượng âm thanh nổi bật khi nghe các bài hát yêu thích, xem phim hay chơi game. Với card âm thanh rời hỗ trợ 5.1 với "hạt nhân" là chip xử lý X – Fi bạn sẽ trải nghiệm chất lượng âm thanh vòm 5.1.

- Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng: Với thiết kế nhỏ gọn chỉ như hộp đựng danh thiếp, có mặt trên đen bóng trông rất quyến rũ làm bạn trở nên sành điệu khi sử dụng. Bạn cũng có thể đem theo Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro đến bất kì đâu, chỉ cần bỏ vào túi và mang theo mình là bạn đã có một trợ thủ đắc lực trong việc đáp ưng nhu cầu nghe nhìn hiệu quả nhất.

- Sử dụng dễ dàng: Việc sử dụng Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro trở nên thật đơn giản với sự hỗ trợ của các sản phẩm khác.

- Kèm theo sản phẩm gồm: sách, CD cài đặt và hướng dẫn, cáp USB để kết nối với PC và cáp nguồn chữ Y để lấy nguồn RCA.

- Cạnh bên của card là cụm 3 ngõ cho tín hiệu vào 5.1 analog với cách đánh mã màu như trên các card gắn trong. Mặt sau của card là các ngõ xuất analog (2 ngõ RCA cho âm thanh stereo trước, 2 ngõ 3,5mm cho 4 kênh vệ tinh và sub), kế đó còn có ngõ xuất quang (optical). Nút chỉnh âm lượng dạng núm xoay khá trơn và dễ chỉnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Sản xuất tại: Mỹ

- Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 23 x 16 x 6

- Trọng lượng (KG): 0.22

- Màu: Đen

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: