Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ vòi sen mặt tròn với lõi lọc Vitamin C AquaHomeGroup Luxury Filtered Shower Head Set

2.350.000₫
Bộ vòi sen mặt tròn với lõi lọc Vitamin C AquaHomeGroup Luxury Filtered Shower Head Set ★ HỆ THỐNG LỌC HÀNG ĐẦU: Vòi hoa sen AquaHomeGroup với thiết kế sang trọng được làm từ kim loại cao cấp, 10 tầng lọc với...
- +


Bộ vòi sen mặt tròn với lõi lọc Vitamin C AquaHomeGroup Luxury Filtered Shower Head Set

★ HỆ THỐNG LỌC HÀNG ĐẦU: Vòi hoa sen AquaHomeGroup với thiết kế sang trọng được làm từ kim loại cao cấp, 10 tầng lọc với vitamin C giúp tăng áp lực nước và loại bỏ các chất gây ô nhiễm, chất kích thích, vi khuẩn, kim loạn nặng và mùi khó chịu.

★ TIẾT KIỆM NƯỚC: Sản phẩm áp dụng công nghệ tăng áp lực nước có thể tăng áp lực lên 200% nhờ công nghệ dùng tia X tạo ra những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp tiết kiệm được 40% nước mỗi lần sử dụng

★ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE: Loại bỏ clo, kim loại nặng, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, chloramine, mùi amoniac, lưu huỳnh và các trầm tích khác có trong nước, ức chế sự tăng trưởng của tảo, nấm mốc trong bồn tắm.

★ CHĂM SÓC SỨC KHỎE: Giảm thiểu tình trạng khô tóc, khô da, ngứa da, gàu và chàm; giúp làn da và mái tóc của bạn luôn được khô, ngứa da, gàu và chàm, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các tác nhân gây bệnh hen và viêm phế quản ở trẻ em.

★ LẮP ĐẶT DỄ DÀNG: Với kích thước được thiết kế phù hợp với mọi loại vòi sen, bạn có thể tự mình lắp đặt vòi sen chỉ trong vài phút.

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: