Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ mở rượu đa năng Rabbit 8 món

2.600.000₫
Được thiết kế để mang đến trải nghiệm rượu trọn vẹn, bộ mở rượu điện 8 món Rabbit giúp bạn dễ dàng mở, phục vụ và bảo quản rượu của mình. Bộ sản phẩm có lớp hoàn thiện màu đen...
- +


Được thiết kế để mang đến trải nghiệm rượu trọn vẹn, bộ mở rượu điện 8 món Rabbit giúp bạn dễ dàng mở, phục vụ và bảo quản rượu của mình. Bộ sản phẩm có lớp hoàn thiện màu đen mờ và các điểm nhấn bằng thép không gỉ cho vẻ ngoài hiện đại.

Dụng cụ cắt giấy bạc dễ dàng lấy giấy bạc ra khỏi chai rượu. Dụng cụ mở có thể sạc lại và mở hơn 30 chai rượu chỉ sau một lần sạc đầy. Với vòi rót không nhỏ giọt, dụng cụ rót rượu kiêm chức năng sục khí oxi giúp cải thiện hương và vị của rượu.

Dụng cụ hút chân không được thiết kế chỉ với một tay cầm bơm tiện lợi để loại bỏ không khí từ chai và duy trì độ tươi. Chỉ cần đặt một trong 2 nút đậy đi kèm lên trên cùng của chai rượu và bơm. Cổ chai rượu bảo vệ khăn trải bàn và mặt bàn khỏi vết rượu đỏ.

Bộ phụ kiện rượu vang này được cất giữ gọn gàng trong đế sạc, trở thành một món quà hoàn hảo cho những người đam mê rượu .

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: