Đang tải... Vui lòng chờ...

Tel: 024.39386261 Mobile: 0974 007 826

Home Contact

Thiết bị thêm bluetooth cho loa LOGITECH BLUETOOTH AUDIO ADAPTER

Mã sản phẩm: HTU0710
Giá bán
1.300.000 ₫ / chiếc
  • Bảo hành 9 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Giúp người dùng có thể tận dụng hệ thống loa cũ của mình cũng như tiết kiệm một phần chi phí khi phải trang bị các mẫu loa Bluetooth mới, hãng điện tử Logitech đã tung ra mẫu thiết bị Bluetooth Audio

Số lượng:

 

 


Thiết bị thêm bluetooth cho loa Logitech bluetooth audio adapter 

Thông tin sản phẩm:

- Thiết bị nhận tín hiệu không dây bluetooth v3.0 từ Smartphone, Laptop, Tablet... để phát nhạc không dây ra loa đã được kết nối vào bluetooth audio adapter.

- Sản phẩm hỗ trợ bất kỳ các thiết bị thông minh được trang bị kết nối bluetooth  (iPhone, Android, Windows Phone), hầu hết các máy tính bảng, các thiết bị iPod Touch hoặc trên máy tính xách tay Mac và Windows để kết nối đến hệ thống loa tại nhà.

- Bộ chuyển đổi âm thanh mới của Logitech sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth MultiPoint cho phép người dùng có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc.

- Công nghệ MultiPoint được sử dụng rộng rãi trên tai nghe Bluetooth thế hệ mới và các thiết bị khác, đây là công nghệ được cải tiến nhằm theo sát công nghệ AirPlay mới của Apple mà trước đó đã hỗ trợ việc kết nối từ nhiều thiết bị.

- Bluetooth audio adapter cơ bản sẽ chuyển đổi dữ liệu không dây Bluetooth thành tín hiệu analog sau đó truyền đến loa thông qua dây cắm mà chất lượngtừ nguồn phát gần như không thay đổi.

- Hỗ trợ hai đường tín hiệu âm thanh 3,5" và RCA

Hỗ trợ A2DP với khoảng cách 15m

- Kích thước: 50 x 50 x 23mm

- Trọng lượng: 96gram


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại