Đang tải... Vui lòng chờ...

Tel: 024.39386261 Mobile: 0977 078 952

Home Contact

Bộ phát - nhận bluetooth Avantree Saturn Pro Audio Transmitter/Receiver aptX 2 in 1

Mã sản phẩm: HTU0443
Giá bán
2.300.000 ₫ / chiếc
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 6 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Thiết bị có cả 2 chức năng: phát bluetooth, nhận bluetooth với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng kết nối

Số lượng:

 

 


Thông tin sản phẩm:

- Với chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn nữa 2 chức năng trong 1: Máy phát và máy thu Bluetooth hoạt động hoàn hảo với bất kỳ thiết bị âm thanh, từ HiFis và âm thanh nổi xe với TV và máy tính.


- Cho phép bạn phát âm thanh không dây và nhận hỗ trợ công nghệ APTX độ trễ thấp, hiệu quả loại bỏ sự chậm trễ truyền dẫn Bluetooth và cho phép đồng bộ liền mạch của âm thanh và video.


- Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích này có tuổi thọ pin tuyệt vời: máy phát nhạc liên tục lên đến 15 giờ và nhận lên đến 10 giờ.


- Nhờ có công nghệ không dây, máy thu âm nhạc Bluetooth này có thể được đặt bất cứ nơi nào để bạn có thể lắng nghe giai điệu yêu thích của bạn và thuận tiện kiểm soát trực tuyến từ bất kỳ nguồn âm thanh trong phạm vi 10 mét.


- Với tính năng có độ trễ thấp của bộ chuyển đổi Bluetooth stereo này, đòi hỏi cả hai đầu có một codec có độ trễ thấp, bạn có thể chơi trò chơi, xem chương trình, phim ảnh và những trò chơi bóng hết sức quan trọng thậm chí thú vị hơn so với trước đây không có sự chậm trễ âm thanh.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại